http://www.charming-amulets.com
 เข้าสู่ระบบ - สมัครสมาชิก  |  
 ตะกร้าสินค้า (0)  |  
 " คำทำนายราศีสิงห์"

                       "ท่านที่เกิดในราศีสิงห์นี้ ท่านเป็นคนที่เชื่อมั่นในตัวเองสูง และมีหน้าที่บทบาทเป็นผู้นำของผู้อื่นได้อย่างสง่าผ่าเผย เพราะท่านมีธาตุไฟเป็นความร้อนแรงให้แก่ราศีของท่าน ยิ่งไปกว่านี้ตัวแทนแห่งดวงดาวของท่านเป็นหมายเลขหนึ่ง ซึ่งเป็นดาวอาทิตย์ยิ่งทวีความร้อนแรงให้แก่ท่าน และธาตุของดวงอาทิตย์ก็ยังเป็นธาตุไฟอีกด้วย คนชาวราศีสิงห์โดยมากจะเป็นผู้นำ ไม่ค่อยตามใจใคร จะมีไฟในการทำงาน จะมีไฟในการใช้ชีวิตอยู่สมาคมและสังคม หรือไฟแห่งความรักและความปรารถนา ซึ่งชาวราศีนี้ไม่เป็นรองใคร"

                    "ด้วยองค์ประกอบหลาย ๆ อย่างของคนชาวราศีนี้ สามารถทำให้ท่านเป็นผู้นำทางด้านการเมืองก็ได้ หรือทางด้านการทหารก็ได้ แม้แต่ทางด้านการปกครอง ท่านเป็นคนที่มีความเข้มแข็งเด็ดเดี่ยว ซึ่งก็คล้องจองกับรูปโลโก้ของราศีนี้คือสิงโตนั่นเอง"

                    "วก กลับมาที่เรื่องพระบูชา ท่านมีพระปางถวายเนตรเป็นพระประธานประจำราศีของท่าน ท่านสามารถอาราธนาขึ้นหิ้งประจำบ้าน หรือที่ทำงานก็ได้ โดยหันหน้าไปทางทิศตะวันตก เพื่อเป็นการลบล้างอาถรรพ์มลทินต่าง ๆ รวมไปถึงเป็นการแก้เคล็ดปราบสิ่งชั่วร้ายที่จะมากร้ำกราย เพราะท่านเป็นผู้นำ ท่านจะต้องประสบกับสิ่งต่าง ๆ มากมาย ทางด้านพระเครื่องรางของขลังถือว่าท่านเป็นผู้ได้เปรียบกว่าผู้อื่นเป็น อย่างมาก เพราะท่านสามารถอาราธนาพระอะไรก็ได้ เพื่อเป็นการเสริมบารมีของท่านให้ยิ่ง ๆ ขึ้นไป ท่านมีเพียงธาตุไฟเป็นธาตุหลัก ทั้งด้านราศีเกิด และดวงดาวประจำราศีก็ยังเป็นเป็นธาตุไฟ พระเครื่องที่ท่านสามารถอาราธนาได้นั้นก็ต้องเป็นพระเครื่องที่สร้างจาก เนื้อดิน เนื้อผง ว่าน เครื่องราง เหรียญ ได้เกือบทั้งหมด แต่สิ่งเดียวที่ท่านไม่สามารถอาราธนาได้ก็คือ พระเครื่องที่มีธาตุไฟเป็นหลัก อันได้แก่ พระเครื่องประเภทเนื้อชิน ประเภทพระหล่อโบราณ พระกริ่ง พระชัยวัฒน์ อันเนื่องจากว่า จะไป เพิ่มความรุนแรงของธาตุประจำราศี คือ ธาตุไฟ เหมือนกับการที่นำไฟไปโหมกับไฟจะยิ่งประทุความร้อนมากยิ่งขึ้น อาจเป็นผลเสียแต่การงานก็ได้"

                      "ผู้เขียนขอใคร่แนะนำให้ท่านชาวราศีนี้อาราธนาพระที่ค่อนข้างนิ่มนวลในเรื่อง การสร้างและพระดังกล่าวนั้นก็คือ พระหลวงพ่อทวด วัดช้างให้ ปัตตานี แต่ต้องเป็นพระที่สร้างขึ้นในยุคปี พ.ศ. ๒๔๙๗ เท่านั้น เพราะเป็นต้นตำรับของการสร้างพระหลวงพ่อทวด รุ่นนี้อย่างแท้จริง อีกทั้งหลวงพ่อทวดรุ่นนี้สร้างจากเนื้อว่านผสมผงยาและดินกากยายักษ์ ซึ่งหมายถึงการรวมเนื้อดิน เนื้อผง และว่านเข้าเป็นหนึ่งเดียว จึงมีความนุ่มเหมาะสมกับคนที่เป็นผู้นำให้มีความอ่อนนุ่มเข้ามาเกื้อกูลใน ราศีสิงห์เพื่อให้มีสิ่งที่ดีเข้ามามากกว่าสิ่งที่เป็นปัญหาต้องมาแก้ไข และท่านจะพบแต่สิ่งที่ดี ๆ ในชีวิตของท่านอย่างที่ท่านคาดคิดไม่ถึงตลอดไป"


Bookmark and Share


Online: 3 Visits: 3,607,255 Today: 60 PageView/Month: 5,596