http://www.charming-amulets.com
 เข้าสู่ระบบ - สมัครสมาชิก  |  
 ตะกร้าสินค้า (0)  |  
 " คำทำนายราศีตุลย์"

                     "ท่าน เป็นชาวราศีธาตุลมที่มีพลังรุนแรงด้วยเพราะราศีของท่านนั้นเป็นราศีต้นธาตุ หรือแม่ธาตุลมนั่นเอง อีกประการหนึ่ง เนื่องจากดาวประจำราศีและตัวแทนของราศีเป็นดาวศุกร์ธาตุน้ำ ทั้งธาตุประจำราศี และธาตุของดาวตัวแทน เมื่อผสมกลมกลืนกันเข้า ก็ทำให้ชาวราศีนี้เป็นผู้ที่มีพลังรุนแรงมากยิ่งขึ้นอีก เปรียบเสมือนลมไต้ฝุ่นเมื่อพัดผ่านทะเลมหาสมุทรก็จะพาพายุฝนไปด้วย กลายเป็นลมพายุที่มีพลังอำนาจมหาศาล ดังกล่าวมานี้เป็นการอธิบายเปรียบเทียบถึง " อารมณ์ " ของชาวราศีนี้"

                    " โลโก้ " "หรือเครื่องหมายประจำราศีเป็นรูปคันชั่ง ด้วยเหตุนี้ แม้ว่าคนราศีนี้จะมีความรุนแรงในทางอารมณ์มากมายเพียงใด แต่ก็ยังเป็นคนที่รักความยุติธรรมตามเครื่องหมายแห่งราศี และเมื่อรวมความหมายของธาตุกับเครื่องหมายของราศีเข้าด้วยกันแล้วคนราศี ตุลย์ จึงเป็นคนว่านอนสอนง่าย โกรธง่ายหายเร็ว แต่มีมันสมองว่องไวและรักความเป็นธรรม"

                     "ท่านเป็นอีกผู้หนึ่งที่มีความเชื่อมั่นในพุทธศาสนาอย่างยิ่ง ราศีของท่านนั้นเป็นธาตุลม ส่วนดวงดาวประจำราศีของท่านเป็นธาตุน้ำมีกำลังที่ยี่สิบเอ็ด ท่านจะต้องอาราธนาพระบูชาที่เป็นพระประธานประจำบ้านด้วยพระพุทธรูปปางรำพึง ส่วนเรื่องของพระเครื่องนั้นท่านต้องอาราธนาพระเครื่องแบบประเภทเนื้อดิน และพระเครื่องแบบพระเนื้อชินกรุเก่าโบราณ เป็นการส่งเสริมดวงชะตา แต่ตามพื้นฐานของดวงท่านนั้นไม่ใช่คนที่ชอบทำอะไรค่อนข้างแบบรุนแรง ดังนั้นพระเครื่องที่เหมาะกับท่านมากที่สุดเห็นทีว่าจะต้องเป็นพระเนื้อดิน กรุเก่าโบราณ"

                    "ท่านอาจจะออกติดไปทางของนักรักเสียมากนิด ๆ หากเป็นชายก็ควรที่จะอาราธนาพระเครื่องประเภทเมตตาเป็นหลักก็คือ พระซุ้มกอ ของเมืองกำแพงเพชร พระที่เมืองนี้เขาว่าเอาไว้ว่า มีกูเอาไว้ไม่มีคำว่าจนนะ หรืออาจจะหันไปทางด้านพระงบน้ำอ้อย กลม ๆ เล็ก ๆ ก็ได้เช่นกัน ส่วนหากท่านเป็นสุภาพสตรีขอแนะนำให้อาราธนาพระเครื่องกรุวัดนางพญา พิษณุโลก กับพระนางพญา ขอให้เป็นพระแท้นะครับ ไปคล้องพระเก๊ไม่มีผลอะไรหรือไม่ก็หาพระเนื้อดินใหม่ ๆ มาอาราธนาก็ได้ สุดแต่ความเหมาะสมกับฐานะของท่าน"

                    "แต่ท่านไม่สมควรแก่การอารธนาพระเครื่องประเภทเนื้อชิน และพระหล่อโบราณ แม้ว่าจะสมพงษ์กับพื้นฐานชะตาก็ตามที เพราะพลังของพระเนื้อชินและพระหล่อนั้นมีมากเกินกำลัง เพราะดาวศุกร์เป็นดาวที่อ่อนโยนนั่นเอง แต่การที่ท่านได้อารธนาพระเนื้อดินแล้วคิดว่าสิ่งร้าย ๆ หากจะมากล้ำกรายถึงท่าน ไม่นานก็ต้องอ่อนกำลังลงอย่างแน่แท้"


Bookmark and Share


Online: 2 Visits: 3,579,322 Today: 169 PageView/Month: 586